Giới thiệu
0938630616
0977800810

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch VụTâm Phương Anh được thành lập 2017, là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực thiết bị văn phòng.

Công ty thành lập với tiêu chí cung cấp sỉ và lẻ tất cả các thiết bị văn phòng cho các đại lý trên khắp Việt Nam. Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị văn phòng cùng với sự hỗ trợ của các  thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, Canon, Ricoh, Konica Minolta, Xerox...  chúng tôi mong muốn và quyết tâm để trở thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực văn phòng tại Việt Nam.

Cho thuê máy photocopy uy tín và chất lượng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, kỹ thuật viên uy tín lâu năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

    -    Sửa chữa, Bảo trì máy Photocopy, Máy Fax, Máy In, Scanner
    -    Bán máy Photocopy, Fax, Printer, Scanner
    -    Cho thuê máy Photocopy, Fax, Printer, Scanner
    -    Nạp mực máy Photocopy, Fax, Printer
    -    Cung cấp mực máy in mực máy Photocopy, Fax, Printer

Đặc biệt Tâm Phương Anh chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy tại tphcm  như: máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba, máy in siêu tốc, máy photocopy A0, cho thuê các dòng máy photocopy...

Tâm Phương Anh là nhà phân phối ủy quyền của các hãng nổi tiếng như Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba, Kyocera Mita, Nakhabayashi… tại thị trường Việt Nam. Bằng năng lực nghiên cứu và ứng dụng của mình, chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận biết được rằng dịch vụ là một phần không thể tách rời của sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hiệu quả cao và làm hài lòng khách hàng.

Thủ tục thuê máy đơn giản

Sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng là mang lại hiệu quả cho khách hàng.  Với những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tâm Phương Anh là: 

  • Giá cả sản phẩm, dịch vụ phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
  • Tư vấn chọn lọc sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách hàng.
  • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm dịch vụ để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng.
  • Phương thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.
  • Chính sách đổi trả hàng linh hoạt
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.

CÔNG TY TNHH TM DV TÂM PHƯƠNG ANH
⛪ ĐC : 122/8 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 ☎ : 0909109487

www.tamphuonganh.com

Để đặt hàng và được tư vấn 

MÃ ĐĂNG TIN: RAOTPA019034AN

 
Tắt Chat [X]